Đôi Nét Về Công Ty

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển Công Ty TNHH TMDV Biển Xanh Media nay là Công Ty TNHH TMDV BLUE SEA đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và phát triển sản phẩm cho doanh nghiệp. Công Ty TNHH TMDV BLUE SEA được thành lập theo quyết định số 0103018471 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp, với chức năng:

– Sản xuất các sản phẩm quảng cáo :
+ nón, balo, áo mưa.
+ áo thun, bút gỗ, ly sứ.
+ áo bảo hộ, túi vải, móc khóa.
– In Ấn :
+ In ấn catalogue, card visit.
+ profile, tời rơi, tờ gấp, lịch.
+ túi giấy, tem nhãn mác, bao bì.
+ phong bì, decal các loại, poster.
– Sản xuất, mua bán, gia công và phát triển sản phẩm quà tặng quảng cáo.
– Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại: Tổ chức sự kiện.

Với đội ngũ thiết kế, kỹ thuật và kinh doanh trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển sản phẩm thượng hiệu truyền thông, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp với phong cách thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi thượng hiệu của mình đến người sử dụng dịch vụ.

Sứ Mệnh Của Công Ty

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những sản phẩm phục vụ cho ngành truyền thông marketing hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.
Triết lý của chúng tôi
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp chọn được sản phẩm phù hợp phục vụ cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình được hiệu quả hơn. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Đội Ngũ Công Ty

– Phòng điều hành.
+ Giám đốc : Trịnh Văn Hải
+ Phó giám đốc : Nguyễn Thị My
+ Giảm đốc điều hành :Trịnh Văn Nam
– Phòng kế toán:
+ Kế toán trưởng: 1 người
+ Kế toán viên: 2 nhân viên nội bộ.
-Phòng kỹ thuật:
+ Nhân viên it :2 người.
– Bộ phận marketing :
+ 1 nhân viên marketing truyền thống.
+ 2 nhân viên chuyên marketing online.
– Bộ phận thiết kế : 3 nhân viên thiết kế .
– Bộ phận đặt hàng :2 nhân viên đặt hàng.
– Bộ phận giao nhân : 2 nhân viên giao nhận.
– Bộ phận kinh doanh chăm sóc khách hàng : 6 nhân viên.

Định Hướng Của Chúng Tôi

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.
– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế và phát triển sản phẩm, giải pháp truyền thông quảng bá thương hiệu,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự